Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Hoàn thiện hoạt động mua và quản lý nguồn cung ứng thực phẩm cho các nhà hàng của Công ty TNHH An Phước Thái |
Tác giả: | TS. Lê Thị Ngọc Diệp Đỗ, Lê Khánh Linh |
Năm xuất bản : | 2024 |
Nhà xuất bản : | Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông |
Tóm tắt : | Chương 1: Làm rõ các vấn đề chung về hoạt động mua sắm và quản lý nguồn cung ứng của doanh nghiệp; Chương 2: Tìm hiểu và đánh giá thực trạng hoạt động mua sắm và quản lý nguồn cung ứng thực phẩm cho các nhà hàng của Công ty TNHH An Phước Thái; Chương 3: Dựa trên mục tiêu và định hướng phát triển của Công ty TNHH An Phước Thái, sau đó đề xuất một số biện pháp hoàn thiện hoạt động mua sắm và quản lý nguồn cung ứng thực phẩm cho các nhà hàng của công ty. |
URI: | http://dlib.ptit.edu.vn/handle/HVCNBCVT/4312 |
Trong bộ sưu tập: | KL - Ngành Quản trị kinh doanh |
XEM MÔ TẢ
29
XEM & TẢI
2
Danh sách tệp tin đính kèm:
Xin lỗi! Thư viện chưa thể cung cấp tài liệu bạn yêu cầu vì bạn không thuộc đối tượng phục vụ tài liệu số dạng toàn văn. Bạn có thể tham khảo bản in của tài liệu này tại Phòng đọc Thư viện (Tầng 1 - Nhà A3 hoặc gửi email yêu cầu về địa chỉ: ilc@ptit.edu.vn)