Thông tin tài liệu


Nhan đề : Hoàn thiện hoạt động mua và quản lý nguồn cung ứng thực phẩm cho các nhà hàng của Công ty TNHH An Phước Thái
Tác giả: TS. Lê Thị Ngọc Diệp
Đỗ, Lê Khánh Linh
Năm xuất bản : 2024
Nhà xuất bản : Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Tóm tắt : Chương 1: Làm rõ các vấn đề chung về hoạt động mua sắm và quản lý nguồn cung ứng của doanh nghiệp; Chương 2: Tìm hiểu và đánh giá thực trạng hoạt động mua sắm và quản lý nguồn cung ứng thực phẩm cho các nhà hàng của Công ty TNHH An Phước Thái; Chương 3: Dựa trên mục tiêu và định hướng phát triển của Công ty TNHH An Phước Thái, sau đó đề xuất một số biện pháp hoàn thiện hoạt động mua sắm và quản lý nguồn cung ứng thực phẩm cho các nhà hàng của công ty.
URI: http://dlib.ptit.edu.vn/handle/HVCNBCVT/4312
Trong bộ sưu tập: KL - Ngành Quản trị kinh doanh
XEM MÔ TẢ

29

XEM & TẢI

2

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Đỗ Lê Khánh Linh.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 10,86 MB

    • Định dạng : Adobe PDF



  • Xin lỗi! Thư viện chưa thể cung cấp tài liệu bạn yêu cầu vì bạn không thuộc đối tượng phục vụ tài liệu số dạng toàn văn. Bạn có thể tham khảo bản in của tài liệu này tại Phòng đọc Thư viện (Tầng 1 - Nhà A3 hoặc gửi email yêu cầu về địa chỉ: ilc@ptit.edu.vn)