Thông tin tài liệu


Title: Hoàn thiện hoạt động mua và quản lý nguồn cung ứng thực phẩm cho các nhà hàng của Công ty TNHH An Phước Thái
Authors: TS. Lê Thị Ngọc Diệp
Đỗ, Lê Khánh Linh
Issue Date: 2024
Publisher: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Abstract: Chương 1: Làm rõ các vấn đề chung về hoạt động mua sắm và quản lý nguồn cung ứng của doanh nghiệp; Chương 2: Tìm hiểu và đánh giá thực trạng hoạt động mua sắm và quản lý nguồn cung ứng thực phẩm cho các nhà hàng của Công ty TNHH An Phước Thái; Chương 3: Dựa trên mục tiêu và định hướng phát triển của Công ty TNHH An Phước Thái, sau đó đề xuất một số biện pháp hoàn thiện hoạt động mua sắm và quản lý nguồn cung ứng thực phẩm cho các nhà hàng của công ty.
URI: http://dlib.ptit.edu.vn/handle/HVCNBCVT/4312
Appears in Collections:KL - Ngành Quản trị kinh doanh
ABSTRACTS VIEWS

29

VIEWS & DOWNLOAD

2

Files in This Item:
Thumbnail
  • Đỗ Lê Khánh Linh.pdf
      Restricted Access
    • Size : 10,86 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Xin lỗi! Thư viện chưa thể cung cấp tài liệu bạn yêu cầu vì bạn không thuộc đối tượng phục vụ tài liệu số dạng toàn văn. Bạn có thể tham khảo bản in của tài liệu này tại Phòng đọc Thư viện (Tầng 1 - Nhà A3 hoặc gửi email yêu cầu về địa chỉ: ilc@ptit.edu.vn)