Thông tin tài liệu

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Trần Đức Laivi
dc.contributor.authorLê, Mạnh Hùngvi
dc.date.accessioned2024-07-15T03:52:49Z-
dc.date.available2024-07-15T03:52:49Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.urihttp://dlib.ptit.edu.vn/handle/HVCNBCVT/4112-
dc.description.abstractNgoài phần Mở đầu, Kết luận, Tài liệu tham khảo đề tài được chia thành 3 chương như sau: Chương 1: Tổng quan về hoạt động PR và các yếu tố văn hóa gắn kết với hoạt động PR Chương 2: Thực trạng hoạt động PR có gắn kết yếu tố văn hóa đối với sản phẩm bánh Trung thu tại Việt Nam Chương 3: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động PR có gắn kết yếu tố văn hóa đối với sản phẩm bánh Trung thu tại Việt Namvi
dc.formatPDFvi
dc.language.isovivi
dc.publisherHọc viện Công nghệ Bưu chính Viễn thôngvi
dc.subjectMarketingvi
dc.subjectYếu tố văn hóavi
dc.titleHoạt động PR có gắn kết các yếu tố văn hóa đối với sản phẩm bánh trung thu tại Việt Namvi
dc.typeMinor thesisvi
Appears in Collections:KL - Ngành Marketing

Files in This Item:
Thumbnail
  • Lê Mạnh Hùng.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,86 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Xin lỗi! Thư viện chưa thể cung cấp tài liệu bạn yêu cầu vì bạn không thuộc đối tượng phục vụ tài liệu số dạng toàn văn. Bạn có thể tham khảo bản in của tài liệu này tại Phòng đọc Thư viện (Tầng 1 - Nhà A3 hoặc gửi email yêu cầu về địa chỉ: ilc@ptit.edu.vn)