Thông tin tài liệu

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorThS. Hà, Thị Huệvi
dc.contributor.authorĐặng, Anh Quangvi
dc.date.accessioned2024-03-08T01:41:57Z-
dc.date.available2024-03-08T01:41:57Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.urihttp://dlib.ptit.edu.vn/handle/HVCNBCVT/3512-
dc.description.abstractĐược chia ra làm 3 phần chính với 3 chương CHƯƠNG 1: NGHIÊN CỨU VỀ TÂM LÝ HỌC MÀU SẮC VÀ TỔNG QUAN VỀ THIẾT KẾ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG CHƯƠNG 2: ÁP DỤNG TÂM LÍ HỌC MÀU SẮC VÀ PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN ĐỂ THIẾT KẾ BỘ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG CHO GRAB FOOD CHƯƠNG 3: THIẾT KẾ BỘ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG CHO GRAB FOODvi
dc.publisherHọc viện công nghệ bưu chính viễn thôngvi
dc.subjectNghiên cứuvi
dc.subjectTâm lý họcvi
dc.subjectMàu sắcvi
dc.subjectThiết kếvi
dc.subjectẤn phẩmvi
dc.subjectĐồ ánvi
dc.titleNghiên cứu tâm lí học màu sắc và ứng dụng thiết kế bộ ấn phẩm truyền thông về ẩm thực đặc sản Hà Nội cho App GrabFoodvi
Appears in Collections:Ngành Công nghệ đa phương tiện

Files in This Item:
Thumbnail
  • Do an Dang Anh Quang D19 DPT.pdf
      Restricted Access
    • Size : 8,06 MB

    • Format : Adobe PDF



  • Xin lỗi! Thư viện chưa thể cung cấp tài liệu bạn yêu cầu vì bạn không thuộc đối tượng phục vụ tài liệu số dạng toàn văn. Bạn có thể tham khảo bản in của tài liệu này tại Phòng đọc Thư viện (Tầng 1 - Nhà A3 hoặc gửi email yêu cầu về địa chỉ: ilc@ptit.edu.vn)