Thông tin tài liệu


Nhan đề : Hệ thống tư vấn món ăn dựa trên thói quen và đánh giá của khách hàng
Tác giả: PGS.TS Trần, Đình Quế
Hoàng, Tăng Khải
Năm xuất bản : 2022
Nhà xuất bản : Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Tóm tắt : Trong ngành công nghiệp dịch vụ, việc nhau để đưa ra những tư vấn phù hợp với sở thích của người dùng là rất cần thiết. Vì vậy, áp dụng kỹ thuật SVD vào hệ thống tư vấn để hệ thống tư vấn có thể dự đoán chính xác, giúp người dùng đưa ra quyết định chính xác hơn. Với những lý do trên, đồ án sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến bài toán tư vấn.
URI: http://dlib.ptit.edu.vn/handle/HVCNBCVT/2505
Trong bộ sưu tập: Ngành Công nghệ phần mềm
XEM MÔ TẢ

108

XEM & TẢI

18

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • DATN-B17DCCN335-Hoàng Tăng Khải.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 2,21 MB

    • Định dạng : Adobe PDF



  • Xin lỗi! Thư viện chưa thể cung cấp tài liệu bạn yêu cầu vì bạn không thuộc đối tượng phục vụ tài liệu số dạng toàn văn. Bạn có thể tham khảo bản in của tài liệu này tại Phòng đọc Thư viện (Tầng 1 - Nhà A3 hoặc gửi email yêu cầu về địa chỉ: ilc@ptit.edu.vn)