Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Hệ thống tư vấn món ăn dựa trên thói quen và đánh giá của khách hàng |
Tác giả: | PGS.TS Trần, Đình Quế Hoàng, Tăng Khải |
Năm xuất bản : | 2022 |
Nhà xuất bản : | Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông |
Tóm tắt : | Trong ngành công nghiệp dịch vụ, việc nhau để đưa ra những tư vấn phù hợp với sở thích của người dùng là rất cần thiết. Vì vậy, áp dụng kỹ thuật SVD vào hệ thống tư vấn để hệ thống tư vấn có thể dự đoán chính xác, giúp người dùng đưa ra quyết định chính xác hơn. Với những lý do trên, đồ án sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến bài toán tư vấn. |
URI: | http://dlib.ptit.edu.vn/handle/HVCNBCVT/2505 |
Trong bộ sưu tập: | Ngành Công nghệ phần mềm |
XEM MÔ TẢ
108
XEM & TẢI
18
Danh sách tệp tin đính kèm:
Xin lỗi! Thư viện chưa thể cung cấp tài liệu bạn yêu cầu vì bạn không thuộc đối tượng phục vụ tài liệu số dạng toàn văn. Bạn có thể tham khảo bản in của tài liệu này tại Phòng đọc Thư viện (Tầng 1 - Nhà A3 hoặc gửi email yêu cầu về địa chỉ: ilc@ptit.edu.vn)