SÁCH TÂM LÝ - KỸ NĂNG : [17]


Logo

Collections in this community

[0]

Logo

CẨM NANG KINH DOANH - LÀM GIÀU [1]

Bộ sưu tập những cuốn sách kinh tế đúc kết những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất cùng những kinh nghiệm quý báu, thiết thực cập nhật về mọi mặt trong quản lý, kinh doanh của các công ty lớn/ trường ĐH danh tiếng nhất thế giới và của các cá nhân nổi tiếng.

Logo

CẨM NANG THÀNH CÔNG [1]

BST bao gồm những cuốn sách của những tác giả nổi tiếng, các tác giả đã thành công trong cuộc đời mình và mong muốn chia sẻ cho thế hệ tiếp theo.

Logo

KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO [4]

BST gồm những cuốn sách hay không thể thiếu đối với những nhà lãnh đạo tài ba. Một người có tài lãnh đạo sẽ có tầm nhìn xa, khả năng dự đoán được những thay đổi trong tương lai một cách chính xác từ đó có thể đưa ra những chiến lược "đánh đâu thắng đó". Tài lãnh đạo của một người bên cạnh được thiên phú còn đòi hỏi một quá trình học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và dám đương đầu với khó khăn, thách thức. Song song với đó là đọc thêm nhiều sách báo để nắm bắt được những kiến thức quý giá mà các bậc tiền bối đi trước đã rút ra được.

Logo

MIND MAP [1]

Khái niệm sơ đồ tư duy được xây dựng bởi Nhà tâm lý học thế kỉ 20 Tony Buzan trên nền tảng tâm lý học hiện đại. Buzan nghiên cứu chuyên sâu về bộ não, trí nhớ và tìm ra quy luật khi xây dựng bản đồ gồm nhiều nhánh, giúp bộ não ghi chép các sự kiện một cách hệ thống. Theo ông : “Bộ não sinh ra là để ghi nhớ thì mình cần phải tập luyện nó, giống như tay chân nếu không vận động lâu ngày sẽ bị teo đi vậy”. Kết hợp giữa kiên thức tâm lý học đương thời và nghiên cứu trên, Buzan đã đưa ra: Sơ đồ tư duy giúp luyện tập trí não (Mindmap).

Logo

SÁCH SELF-HELP [5]

Được hiểu như là loại sách có ý nghĩa hướng dẫn để giúp người đọc tự hoàn thiện mình hoặc giải quyết các vấn đề cá nhân thông qua những điều thú vị được viết trong sách.